บทความแนะนำ เว็บล็อก เว็บไซต์ ที่เป็นประโยชน์ับเพื่อนๆ ครับ

Build-02 : ร่วมกิจกรรมดีๆ กับโจทย์ "5 สิ่งดีดีที่ได้จากการเขีนบล็อก" ที่คราวนี้จะไม่พลาดครับ : สวัสดีครับ เพื่อนๆ ยังคงเชียร์นัฟแนง เป็นการส่วนตัวนะครับ กะว่าจะเขียนบทความเรื่องการได้รับรายได้จากนัฟแนงก่อน แต่ติดตรงที่ต้องให้เวลามากกว่าการพิมพ์บทความปกติ จึงกำลังรอเวลาและความเหมาะสมอีกสักระยะ แล้วจะรีบเขียนให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน บวกจะโปรโมทแบบสุดตัวให้อีกต่างหาก ยังไงเพื่อนๆ ก็อดใจรออีกไม่นานนี้นะครับ เลยต้องกระโดดข้ามมากิจกรรมที่ 3 ที่อยากจะแอบบอกว่า เกรงใจทางนัฟแนงมากๆ ทีพลาดกิจกรรมที่ผมควรได้ไปร่วมกับทางนัฟแนงแล้วถึง 2 ครั้ง .....อ่านต่อ

Build-01 : ถูกใจไอเดีย nuffnang ที่ชาวบล็อกเกอร์ควรเข้าร่วมเป็นสมาชิกด้วย : สวัสดีครับ เพื่อนๆ ที่ได้เข้ามาอ่านบทความการสร้างบล็อก เขียนบล็อก ของผม สำหรับบทความแรกนี้ ผมเคยตั้งใจมานานแล้วว่าอยากเขียนบทความแนะนำเว็บบล็อก เว็บไซต์ ดีๆ ที่มีประโยชน์กับเพื่อนๆ ในการสร้างบล็อก เขียนบล็อก หรือพัฒนาบล็อกของตัวเองนะครับ ผมจึงอยากขอประเดิมเริ่มแรกเลยที่ nuffnang


หลายวันก่อน ผมได้รับโทรศัพท์จากคนที่ไม่รู้จักคนหนึ่ง ซึ่งอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า ตั้งแต่ผมเขียนบล็อก เผยแพร่ความรู้ต่างๆ ออกไปตั้งแต่ปี 2006 ผมรับโทรศัพท์จากคนไม่รู้จักเยอะมากครับ และส่วนตัวก็กลายเป็นที่ปรึกษาให้คนเหล่านั้นจำนวนมากทั้งด้านการแก้ไขเครดิตบูโร ด้านการรักษาสุขภาพของคนพิการ การรักษาโรคเบาหวาน การดูแลแอร์ (เครื่องปรับอากาศ) เทคนิคการเขียนบล็อก การหางานทำของคนพิการ เป็นต้น .....อ่านต่อ

2 ความคิดเห็น:

บทความที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแรก